ข้อมูลพื้นฐาน

ชื่อสถานที่
คาโยโนะซาโตะ คิชิโร่
ตัวแทน
อาคิโกะ จิดะ
ที่อยู่
69 อุชิโนะ ทาซาว่า ทาซาวาโกะ อำเภอเซ็มโบคุ
หมายเลขโทรศัพท์
0187-42-2613
FAX
0187-42-2613
E-mail
ราคา
พัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ 7,000 เยน / พัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า 5,500 เยน / พัก 1 คืนไม่รวมอาหาร 4,500 เยน
*มีค่าใช้เครื่องทำความร้อนต่างหากในช่วงฤดูหนาว
สิ่งอำนวยความสะดวก
ไดร์เป่าผม, ผ้าเช็ดตัว, แปรงสีฟัน
รายละเอียดกิจกรรม
ดำนา (เดือนพฤษภาคม - มิถุนายน) / เก็บผักภูเขา (ฤดูใบไม้ผลิ) / เกี่ยวข้าว (เดือนกันยายน - ตุลาคม) / กิจกรรมป่าไม้ (ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูใบไม้ร่วง) / ทำโมจิห่อใบไผ่ (ตลอดปี) / ทำบ้านหิมะคามาคุระ (ฤดูหนาว)
wi-fi

ข้อความอิสระ

“คาโยดาเคะ” ภูเขาอันเป็นที่รักของชาวเมืองในฐานะสัญลักษณ์ของเขตทาซาวาโกะ ทาซาว่า อำเภอเซ็มโบคุ หมู่บ้านเงียบสงบที่มีน้ำไหลมาจากภูเขาอย่างอุดมสมบูรณ์นั้นมี “ปลาคาจิกะ” ซึ่งจะพบเห็นได้แค่ตามสายน้ำใสสะอาดเท่านั้นอาศัยอยู่ “คาโยโนะซาโตะ คิชิโร่” เป็นที่พักที่จะมอบเวลาอันมีค่าและภูเขาเงียบสงบให้คุณ

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทำโมจิห่อใบไผ่ที่ท้องถิ่นนี้เรียกว่า “ซาซัปปะโมจิ” หรือ “เครัง” ได้ กิจกรรมนี้ได้รับความนิยมจากนักเรียนหรือสาวๆ อย่างมาก คู่สามีภรรยา คุณคาโอรุ เซ็นดะ และคุณอาคิโกะ เจ้าของโฮมสเตย์ คาโยโนะซาโตะ คิชิโร่ได้กล่าวไว้ว่า “ต้องการทำให้เป็นโฮมสเตย์ที่สัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมชนบทและเป็นที่รักของผู้คนที่มาร่วมทำกิจกรรมให้เหมือนกับเป็นบ้านเกิดแห่งที่สอง” ที่พักแห่งนี้มีป่าอยู่ด้านหลังให้เข้าไปเดินเล่นเพื่อรู้สึกดีไปกับการสัมผัสอากาศสดชื่นและฟังเสียงแม่น้ำ คุณจะได้เห็นทัศนียภาพอันกว้างขวางซึ่งเหมือนกับที่ไหนสักแห่งในความทรงจำและทำให้รู้สึกคิดถึง

*มีสัตว์เลี้ยง (สุนัขในบ้าน)