ข้อมูลพื้นฐาน

ชื่อสถานที่
โฮมสเตย์บ้านเกษตรกร คามาโดะ
ตัวแทน
ซาจิโกะ ทากุจิ
ที่อยู่
138-1 คุโรซาว่า ทาซาวาโกะ โอโบไน อำเภอเซ็มโบคุ
หมายเลขโทรศัพท์
0187-43-2450
FAX
0187-43-2866
E-mail
ราคา
พัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ 7,000 เยน / พัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า 5,500 เยน / พัก 1 คืนไม่รวมอาหาร 4,500 เยน
*มีค่าเครื่องทำความร้อนต่างหากในช่วงฤดูหนาว (เดือนธันวาคม - มีนาคม)
สิ่งอำนวยความสะดวก
แปรงสีฟัน, ชุดยูกาตะ, ผ้าเช็ดตัว, ไดร์เป่าผม
รายละเอียดกิจกรรม
ทำเนย, ทำแรร์ชีสเค้ก, ดูแลลูกวัว
wi-fi

ข้อความอิสระ

นอกจากจะได้เรียนรู้ความสำคัญของชีวิตผ่านการสัมผัสกับสัตว์แล้ว คุณยังจะมีเวลาแสนน่าพึงพอใจเพราะการดูแลบริการอบอุ่นของเจ้าของที่พักที่สดใสไร้ขีดจำกัดได้อย่างไม่ต้องสงสัย! อาหารแห่งความสุขฝีมือคุณซาจิโกะก็เป็นความภาคภูมิใจของที่พักแห่งนี้ด้วย

สามีภรรยา คุณอากิฮิเดะและคุณซาจิโกะที่เข้ากันเป็นปีเป็นขลุ่ยจะมาต้อนรับด้วยความสดใส ที่พักแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษจากเหล่านักเรียนที่มาเยือนเพื่อท่องเที่ยวและเรียนรู้

เหล่านักเรียนที่เคยมาทำกิจกรรมงานเกษตรได้กลับมาเยือน “คามาโดะ” อีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายเดือนหรือหลายปี หลังจากได้ทำกิจกรรมแล้วก็มีครอบครัวที่ยังคงสนิทสนมกันอยู่หลายบ้าน เสน่ห์อันดับหนึ่งของโฮมสเตย์บ้านเกษตรกร คามาโดะก็คือการได้ใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อและคุณแม่นั่นเอง

ข้อความจากเจ้าของ

บริเวณรอบทะเลสาบทาซาว่ามีความลึกสุดในญี่ปุ่นและมีโฮมสเตย์ตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก พวกเราได้เปิดที่พักซึ่งให้ทำกิจกรรมปศุสัตว์ได้เมื่อวันที่ 9 มกราคมปี 2010 ขึ้นมาเป็นหนึ่งในบรรดานั้น สามีใช้วัสดุมากมายที่เก็บรวบรวมเป็นงานอดิเรกและใช้เวลาสร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจนกลายเป็นที่พักซึ่งโดดเด่นในเรื่องบรรยากาศที่ชวนให้หวนคิดถึงอดีต

เราเตรียมอาหารที่ให้คุณได้ล้อมวงรับประทานรอบเตาอิโรริ เช่น ปลาชาร์โรยเกลือย่างเตาถ่านหรือข้าวปั้นย่าง เชิญมาดื่มด่ำกับ “รสชาติครัวเรือน” ที่หาไม่ได้ที่อื่นนอกจากชนบท

คติพจน์ของโฮมสเตย์ “คามาโดะ” คือ “ที่พักที่ทำให้คุณคิดว่าอยากจะกลับมาอีก” ทั้งสัตว์และลูกค้าที่มาพักก็ถือว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน แม้ว่าการทำเกษตรและปศุสัตว์จะเป็นงานยุ่ง แต่พวกเราก็ตั้งใจจะดูแลบริการอย่างเต็มที่เพื่อลูกค้าที่มาพักและตั้งหน้าตั้งตารอจะทำกิจกรรมปศุสัตว์

ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ SUGOI Japan