ข้อมูลพื้นฐาน

ชื่อสถานที่
โฮมสเตย์บ้านเกษตรกร อิจิโนะเอะ
ตัวแทน
อิคุโกะ ซาโต้
ที่อยู่
153 โอจิไอ โคบุจิโนะ ตำบลนิชิคิ อำเภอเซ็มโบคุ
หมายเลขโทรศัพท์
0187-47-2156
FAX
0187-47-2156
E-mail
ราคา
พัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ 7,000 เยน / พัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า 5,000 เยน / พัก 1 คืนไม่รวมอาหาร 4,000 เยน
สิ่งอำนวยความสะดวก
ไดร์เป่าผม, โทรทัศน์
รายละเอียดกิจกรรม
ดำนา, เกี่ยวข้าว, เก็บผัก, ทำโมจิห่อใบไผ่
wi-fi
×

ข้อความอิสระ

มีความรู้สึกอัดแน่นอยู่ในตัวอักษรที่สำคัญของชื่อร้าน “ชิเกะซุเกะ” ความรู้สึกที่อยากจะพบกับผู้คนและสร้างสัมพันธ์ อย่างพลาด มาใช้เวลาหรูหราสบายๆ ไม่เร่งรีบไปพร้อมคุณแม่ผู้อ่อนโยนกับคุณพ่อช่างเจรจากันได้เลย

คู่สามีภรรยา คุณชิเกะมิตสึ ซาโต้ และคุณอิคุโกะได้กล่าวไว้ว่า “อยากส่งต่อความรู้ “การเกษตร” ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของการใช้ชีวิตในขณที่ใช้เวลาผ่อนคลาย” ทั้งยังมีอาหารตามฤดูกาลวางเรียงราย “จะเติมเท่าไรก็ได้ด้วยนะ”

ข้อความจากเจ้าของ

ที่พักแห่งนี้จะช่วยให้คุณได้ใช้เวลาผ่อนคลายสบายท่ามกลางอากาศสดชื่นโดยไม่ได้รับอิทธิพลจากเวลา มาพักในนาด้วยกันสักครู่ไหม คลื่นสีสันสดใสที่มองเห็นจากทุกทิศทุกทาง นั่นอาจจะเป็นคลื่นสีเขียวสะท้อนแสงระยิบระยับ หรือฤดูกาลที่มีคลื่นสีเหลืองสั่นไหวก็ดีไม่แพ้กัน คุณจะได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติอันสวยงามและการผันแปรของฤดูกาลอย่างเต็มที่ผ่านทางการทำเกษตร เชิญมาทานข้าวที่พวกเราปลูกขึ้นมาด้วยความภาคภูมิใจมรานี่ได้นะคะ จะเติมข้าวกี่ถ้วยก็ได้เลยนะค่ะ!

เรื่องที่อยากขอความกรุณาลูกค้า

  1. กรุณานำเครื่องดื่มมาเอง
  2. กรุณานำของใช้สำหรับล้างหน้า เช่น ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัวมาเอง
  3. เช็กอิน 15:00 น. เป็นต้นไป เช็กเอาต์ 10:00 น.
  4. โฮมสเตย์แห่งนี้จะให้ใช้บริการห้องอาบน้ำสาธารณะ ต้องกราบขออภัยด้วยแต่กรุณารับผิดชอบค่าอาบน้ำเอง ภายในอำเภอเซ็มโบคุมีบ่อน้ำพุร้อนที่ให้แช่โดยไม่ต้องค้างคืนอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากเช็กอินหลังอาบน้ำได้ก็จะเป็นความกรุณาอย่างมาก