ข้อมูลพื้นฐาน

ชื่อสถานที่
เบนเทงโนะยาโดะ
ตัวแทน
เคียวโกะทาคาฮาชิ
ที่อยู่
46-1โกโชบาตะ ฮิกาชิยูริโออิคาตะ อำเภอยูริฮงโจ
หมายเลขโทรศัพท์
0184-69-3039
FAX
E-mail
ราคา
พักไม่รวมอาหาร 3,900 เยน (รวมภาษี) / พัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า 5,000 เยน (รวมภาษี) / พัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ 6,800 เยน (รวมภาษี)
อาหารกลางวันจะให้บริการตามความต้องการ
*บวกเพิ่ม 500 เยนเป็นค่าเครื่องทำความร้อนในช่วงฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน - พฤษภาคม)
สิ่งอำนวยความสะดวก
โทรทัศน์, ไดร์เป่าผม, ตู้เย็น, ฝักบัว, อ่างอาบน้ำ
รายละเอียดกิจกรรม
กรุณาปรึกษาเพิ่มเติม
wi-fi
ข้อมูลบริเวณใกล้เคียง
มีร้านค้าอยู่ในระยะเดินได้

ข้อความอิสระ

“บ้านเกิด” ของคุณอยู่ที่ไหน? ที่พักที่จะมาค้ำจุนจิตใจและเป็นจุดหมายให้ผู้คนมากมายได้กลับมา... ไม่ว่าจะเป็นคนที่กลับบ้านในเทศกาลโอบ้ง คนที่ไม่มีบ้านเกิด หรือคนที่หาสถานที่พูดคุยกับเพื่อนฝูง

ที่พักตั้งอยู่บนเนินสูงจึงมองเห็นทิวทัศน์ท้องฟ้าสดใสในตอนกลางวันและดาวเต็มฟ้าในตอนกลางคืน เบื้องหน้าเป็นป้ายรถบัสและมีบ่อน้ำพุร้อนอยู่ใกล้ๆ มีห้องพักสบายๆ ที่ได้ความอบอุ่นจากไม้และเหมาะสำหรับการพูดคุยกับเพื่อนฝูง เมื่อเข้ามาทางบริเวณหน้าประตูบ้านจะพบกับป้ายที่เขียนว่า “เอกุคิตะนะ” ทันที คำนี้มีความหมายว่า “ขอบพระคุณที่มาเยือน” ในภาษาถิ่นของอากิตะ

ข้อความจากเจ้าของ

เราให้บริการสถานที่พักอาศัยสำหรับผู้ที่อยู่ในเมืองใหญ่หรือไม่มีบ้านเกิดมาพักกันได้อย่างสบายๆ รวมถึงผู้ที่เกิดในท้องถิ่นด้วย เรามีเป้าหมายเรื่องการผลิตในท้องถิ่นและใช้ในท้องถิ่น รวมถึงอาหารพื้นเมืองของบ้านเกิดที่หวนคิดถึง

มีกิจกรรมวิจัยการท่องเที่ยวในชนบทกับผองเพื่อน และให้บริการเหล่าเด็กๆ จากเมืองใหญ่ที่มาในวันหยุดอีกด้วย ลองมาสัมผัสวิถีชีวิตชนบทกันดูไหม? สามารถพำนักระยะยาวได้ด้วย